PCCC Thái Long chuyên nhận bảo bảo trì và nạp sạc bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí CO2. Để đảm bảo tính sử dụng chuyên nghiệp và cấp bách, khi cần là có, các bạn nên tiến hành bảo trì nạp sạc bình chữa cháy đã hết thời gian sử dụng hoặc đã dùng hết.

Để có một bình chữa cháy tốt luôn đáp ứng được khi có các sự cố cháy nổ, người dùng cũng nên chú tâm đến các biện pháp bảo quản, ví dụ như không để bình chữa cháy ở nơi quá nóng trên 500C, không để bình chữa cháy nơi có nhiều ánh nắng nóng, bảo quản bình chữa cháy nơi khô mát, dễ lấy. Luôn kiểm tra định kỳ bình chữa cháy mỗi tháng. Để ý đến niêm phong bình luôn được nguyên vẹn, vỏ bình hoàn hảo, không rỉ sét ăn mòn, cò bóp luôn tốt và loa phun phải chuẩn không bị vật lạ bít đường phun. Khi nạp sạc bình chữa cháy tiêu chuẩn kiểm tra thủy lực ít nhất phải đạt 30 MPa.


Quy trình nạp sạc bình chữa cháy 


1. Khi nhận được bình chữa cháy từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thải bỏ hết đi các chất chữa cháy như bột MFZ đối với bình chữa cháy bột hoặc khí CO2 đối với bình chữa cháy khí CO2.
2. Kiểm tra vật lý các phụ kiện, các cơ quan, chức năng bảo đảm hoạt động tốt.
3. Kiểm tra xem có rò rỉ hay không, áp suất đã vừa đủ chưa.
4. Cân đo và kiểm tra tổng quát lần cuối và giao cho khách hàng.
 


Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy

 

Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ :

Giá : liên hệ

8kg-binh-chua-chay-dang-bot-mfz8
- Nạp sạc bình chữa cháy bột BC và ABC.
- Bảo hành bình chữa cháy theo yêu cầu quý khách ( không nạp sạc bình chữ cháy có giá thành rẻ sẽ không bảo đảm an toàn khi dùng )

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 :

Giá : liên hệ

binh-chua-chay-khi-co2
Lưu ý :

- Không nên nạp sạc bình chữa cháy đã quá củ, bình chữa cháy không đủ thủy lực tối thiểu là 30 MPa.
- Phí vận chuyển bình chữa cháy tính theo khoảng cách xa gần đến nơi giao hàng. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn bảo hành theo yêu cầu của quý khách.

Older news items: